แตกตื่น!! นั่งอยู่ในบ้านเหมือนไม่มีอะไร ก่อนได้ยินเสียงดังตู้ม!! ออกไปดูเท่านั้นเจอภาพตรงหน้า สะเทือนใจสุดชีวิต!!

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.บัญชา สุขกรง รองสารวัตรสอบสวน สภ.กุยบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนกับจักรยานยนต์ บนถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯหลักกิโลเมตรที่ 281 + 200 บ้านบน ตำบลกุยบุรีอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิ หลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรี เดินทางไปที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์ เก๋งโตโยต้าวีออสสีดำ หมายเลขทะเบียน 1725 เพชรบุรี ตกอยู่ในพงหญ้าริมถนนในลักษณะหงายท้องล้อชี้ฟ้า สภาพรถพังทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายติดภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรีเพื่อให้ความช่วยเหลือ ทราบชื่อต่อมาคือ นายคุณากร บุญอยู่ อายุ 29 ปี บ้านอยู่ตำบลกุยบุรี

ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น เคอาร์ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่ในคูริมถนนเช่นกัน ห่างจากรถเก๋งประมาณ 19 เมตร สภาพถูกชนพังเป็นเศษเหล็กทั้งคัน ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ ได้ลอยไปตกอยู่บนหลังคาบ้านของ นายสาธิต เจริญอิ่ม เลขที่ 120 หมู่ 2 ต.กุยบุรี ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ในสภาพเสียชีวิตอยู่บนหลังคาบ้านที่มีสภาพกระเบื้องหลังคาแตกกระจายไปเป็นทาง และเสียชีวิตติดคาอยู่กับไม้แปรบนหลังคา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายธนพัฒท์ คมโสต อายุ 20 ปี บ้านอยู่หมู่ที่ 5 ตำบลหนองตาเสือ อำเภอกุยบุรี

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ไปทำธุระที่เขาโพธิ์ ตำบลไชยราช อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้มุ่งหน้าไปทางกรุงเทพฯ เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้แซงรถขึ้นมา 1 คัน แล้วเลี้ยวเข้าเลนของคนเองทางซ้าย ในขณะที่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้วิ่งสวนทางมาและเกิดชนกันเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น ทำให้รถจักรยานยนต์และคนขี่ลอยขึ้นไปบนอากาศ รถจักรยานยนต์ลอยไปตกที่ริมถนน ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ลอยไปตกอยู่บนหลังคาบ้านและเสียชีวิตคาที่

ส่วนรถเก๋งได้เสียหลักและตกลงไปข้างถนนเช่นกัน อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ


ที่มา-สะออนคักโปรดักชั่น
ขอบคณทีมงาน siamvariety

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *