หนุ่มวัย 14 โพสต์รูปถูกงูกัด พร้อมบอกให้ช่วย พออ่านแคปชั่นสะเทือนใจ ใครก็ช่วยไม่ได้!!

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. เดลี่เมล์ รายงานเหตุสลดเมื่อเด็กชายวัย 14 ปี โพสต์รูปถ่ายขอความช่วยเหลือหลังถูกงูเห่า (สื่อท้องถิ่นอินโดนีเซียบางแห่งรายงานว่าเป็นงูจงอาง) ที่เลี้ยงไว้กัดแขนขณะอยู่บ้าน แต่ไม่ถึง 12 ช.ม. ก็เสียชีวิตลง เหตุเกิดที่เมืองบันดุง จังหวัดชวาตะวันตก ประเทศอินโดนีเซีย

ผู้เสียชีวิตทราบชื่อว่า ด.ช.อาริล โพสต์รูปถ่าย 2 รูป ผ่านทางวอตส์แอพพ์ เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 11 ธ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งมีรูปหนึ่งแสดงให้เห็นงูเห่าทำท่าแผ่แม่เบี้ยก่อนจะเข้ากัดเด็ก และเขียนข้อความว่า “ทำไมแกไม่ยิ้มเลย”

ส่วนรูปที่ 2 ถ่ายไว้เมื่อเวลา 09.54 น. แสดงให้เห็นเลือดบนแขนข้างขวา โดยพยายามใช้เชือกผูกรองเท้ารัดรอบแขนเพื่อห้ามเลือดไม่ให้พิษงูแพร่กระจายไปยังส่วนอื่นของร่างกาย และข้อความใต้ภาพว่า “ระหว่างความเป็นความตาย” ด้านนางนิวอิส มาร์ปัวห์ มารดาของ ด.ช.อาริล เผยว่า ลูกชายไม่ได้โพสต์ข้อความว่าบาดเจ็บ แต่ขอให้เพื่อนช่วยเหลือด้วย ลูกชายก็อยู่บ้านตามลำพังในเวลานั้น ส่วนพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ

ต่อมา ด.ช.อาริลโพสต์ข้อความอีกว่า “หากใครคิดว่าเป็นเพื่อนผม ช่วยพาไปผมโรงพยาบาลด้วย” จนมีบางคนพา ด.ช.อาริลไปโรงพยาบาลหลังจากนั้น 1 ช.ม. แต่แล้ว แพทย์ระบุว่า ด.ช.อาริลเสียชีวิตเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันเดียวกัน พยายามเร่งรักษาเพื่อช่วยชีวิตแล้วแต่ไม่สำเร็จ

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ด.ช.อาริลเลี้ยงงูไว้นับสิบตัว และยังเป็นสมาชิกองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดโชว์งูริมถนนเพื่อระดมเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากธรรมชาติ

ขอบคุณทีมงาน  siamvariety

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *