แม่เจ้าโว้ย! เปิดราคาที่แท้จริงของ ช่อดอกไม้เจ้าสาวงานแต่ง มาร์กี้-ป๊อก วันที่ดีที่สุดจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของคุณ

เป็นที่จับตาเช่นเดียวกับงานหมั้น สำหรับงานฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สำหรับช่อดอกไม้เจ้าสาว ซึ่งช่อดอกไม้ของสาวมาร์กี้มีความสวยงามอ่อนหวานมาก


ล่าสุด เจ้าของร้านอกไม้ชื่อดัง เฟี๊ยต เก็ตทาว่า ได้เผยคลิปตอนจัดช่อดอกไม้เจ้าสาว ซึ่งมีดอกลิลลี่หุบเขา (Lily of the Valley) เข้าช่อรวมกับดอกกุหลาบสีขาว โดยระบุว่า

“ไม่รู้ว่าที่อื่นเค้าใช้กันกี่กำต่อหนึ่งช่อ แต่ถ้าเป็นGETTAVA ถ้าไม่ได้50,000 ก็จะแนะนำให้ใช้เป็นดอกไม้ชนิดอื่นครับ 5555 ล้อเล่นนะครับ เพราะวันที่ดีที่สุดจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของคุณ #ทำสดเดี๋ยวนี้ส่งเดี๋ยวนี้ #มันฟินกันตรงนี้ #เก็ตทาว่านะนะเก็ตทาว่า” ซึ่งเมื่อมีคนเข้ามาถามว่าใช่ดอกไม้ของมาร์กี้หรือไม่ คุณเฟี๊ยตก็บอกว่า “ใช่ครับ”

ทั้งนี้ ดอกลิลลี่หุบเขา (Lily of the Valley) สัญลักษณ์แห่งความอ่อนโยน อ่อนหวาน ความนอบน้อม และนำโชคในเรื่องความรัก ซึ่งมีความพิเศษตรงที่จะบานเฉพาะเดือนพฤษภาคม โดยดอกไม้ชนิดนี้นิยมใช้ในงานแต่งงาน อย่างช่อบูเกต์ที่ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน เคยถือเข้าพิธีอภิเษกฯ หรือ ช่อดอกไม้ในงานแต่งงานของคู่รักซงซง ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ก็เป็นดอกลิลลี่หุบเขานี้เช่นกัน

ชมภาพ


ภาพจาก vin
ขอบคุณทีมงาน siamnews

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *