“มอส ปฏิภาณ” พร้อมภรรยาเผยวินาที น้ำซัดลูกน้อยจมน้ำไปต่อหน้าต่อตา อ่านแล้วรู้เลย หัวอกพ่อแม่แทบสลาย!

ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ฉะนั้นทุกคนต้องอยู่ในความไม่ประมาท เช่นเดียวกับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม มอส ปฏิภาณ

ที่ทางด้านอินสตาแกรมของภรรยาสาวเกม ได้มีการโพสต์ข้อความเผยถึงนาทีระทึกว่า เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเด็กจมน้ำต่อหน้าต่อตาครั้งแรก ให้นางเล่นสระเด็ก แต่ความเป็นเด็กชอบปีน เลยปีนข้ามไปสระใหญ่ที่มีที่ให้ยืนได้อยู่ แต่เค้าดันมี jet spray ตรงผนัง แล้วนางไปยืนตรงนั้นโดนน้ำพุ่งใส่ เลยปลิวลงน้ำไปตรงที่ลึกตัดภาพมาที่พ่อแม่และผู้ใหญ่อีกหลายคน อยู่ข้างสระ ใกล้นิดเดียว แต่หันไปคุยกันแว้บบบเดียว คนที่เห็นคือโสนที่อยู่ในสระเด็ก นางเรียก มาม้าาาาา หันไปเห็น ใจตกลงไปตาตุ่ม หวันจมน้ำมิดหัว ขาแขนตะกายๆๆอยู่ อิแม่เคลื่อนตัวลงไปได้ครึ่งตัว ได้ยินเสียงดังตู้มมม อิพ่อยกตัวลูกขึ้นมาละ พร้อมเสียงคอมเพลนลอยมาเลย เพราะก่อนลูกจะลงน้ำนางบอกก่อนละว่าไม่มีผู้ใหญ่ลงด้วย อย่าลงเลย อิแม่ก็บอก 15 นาทีๆ แล้วสระก็เล็กนิดเดียว อยู่ตรงนี้เอง สรุปแม่ซีดมาก 555 #เกิดเหตุฉุกเฉินขอฝากชีวิตลูกไว้กับพ่อเลยนะ #สรุปลูกจมแค่ไม่เกิน 4-5วิ #ดีที่นางเรียนว่ายน้ำมาบ้าง #ไม่สำลักแต่ร้องไห้

#swan_patavekarn ถึงแม้ว่าน้องสวรรค์จะปลอดภัยแล้ว แต่เหตุการณืในครั้งนี้คงเป็นอุทาหรณ์สอนใจพ่อแม่ทุกคนว่าอย่าประมาท เพราะอุบัติเหตุเล็กน้อยสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา


ข้อมูลจาก gamiegamie , mospatiparn

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *