วินาทีช็อก พยาบาลสาวหยุดจยย.รอไฟแดง เก๋งพุ่งเสยท้ายร่างปลิว

(4 ก.พ.) โลกออนไลน์แชร์คลิปสุดช็อก พยาบาลสาวขับขี่จักรยานยนต์ถูกรถเก๋งชนท้ายบริเวณแยกไฟแดง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊ก ต๊ะ เม็กเกอร์ ได้บันทึกภาพวินาทีเกิดเหตุไว้ได้ พร้อมข้อความว่า

“เต็มๆตา ระหว่างคุยกับเจ้าหน้าที่อยู่ดีๆ สี่แยกไฟแดงทางเลี่ยงเมืองหนองบัวลำภู ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวมาด้วยความเร็วชนรถมอเตอร์ไซค์ของพยาบาลสาวของโรงพยาบาลหนองบัวอาการสาหัส เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61”

โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า กลุ่มชายขี่จักรยานยนต์ถูกตำรวจจราจรเรียกตรวจบริเวณแยกไฟแดง ซึ่งหนึ่งในกลุ่มได้อัดคลิประหว่างสนทนาไปด้วย จากนั้น ได้มีพยาบาลสาวชุดขาวขี่รถจักรยานยนต์มาจอดติดไฟแดง และไม่กี่วินาทีถัดมาก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อมีเก๋งสีขาววิ่งมาจากด้านหลังและพุ่งชนจักรยานยนต์ของพยาบาลสาวอย่างจัง จนทั้งร่างและรถกระเด็นปลิวข้ามแยกไฟแดงไปนอนแน่นิ่งกลางถนน ท่ามกลางความตกใจของผู้ที่เห็นเหตุการณ์

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน กค 5091 หนองบัวลำภู มีรอยชนตรงกันชนหน้า กระจกหน้าแตก กระจกมองหลังหลุด จอดอยู่โคนเสาไสัญญาณจราจร นางวรรณนภัสสร อายุ 38 ปี อยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพยังตกใจกับเหตุการณ์ บอกว่าขัฐรถมาจาก จ.อุดรธานี จะกลับบ้านขับมาตามถนนสายรอบเมือง มาถึงที่เกิดเหตุเห็นไฟแดงอยู่พยายามเบรกแต่ไม่อยู่รถพุ่งเข้าชนคนเจ็บอย่างจัง ขณะที่ตนเองก็ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือขวาจากแรงเสียดสีของถุงลมนิรภัย ขอให้คุณพยาบาลปลอดภัย

ในส่วน จยย.ของ น.ส.ศิวดา ยี่ห้อฮอนด้า สกูปปี้ สีดำ ทะเบียน 1 กย 1404 กรุงเทพมหานคร ถูกชนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำรถคู่กรณีไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพักต่อไป

 

ขอขอบคุณที่มา: news.sanook.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *