ชัดเจน! ‘อ่ำ อัมรินทร์’พูดแล้ว หลัง ‘แวร์ โซว’ ประกาศบอกชอบ

ฮือฮากันทั้งโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “แวร์ โซว” ออกมาโพสต์แบบแมนๆในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า แอบปลื้มและอยากพ่อม่าย “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” งานนี้เลยทำเอาแฟนๆเซอร์ไพรส์และตกใจกันไม่น้อย


ซึ่ง “แวร์ โซว” โพสต์ระบุข้อความว่า สวัสดีค่ะชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่าแวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ

เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว) ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ “อัมรินทร์ นิติพน” (รินนี้ที่รัก)

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ได้ไลฟ์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วพูดถึงเรื่องนี้ว่า

ต้องขอบคุณคุณแวร์ โซว ที่มีความรู้สึกดีๆให้กัน มีคนชอบ มีคนรักก็ดีกว่ามีคนเกลียด ต้องขอบคุณไว้ด้วย แต่เรื่องความรู้สึกนั้น ผมไม่เคยได้คิดเลยว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป หมายถึงจะมีความรู้สึกกับใครอีกต่อไป ผมกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข และกำลังแก้ไขในสิ่งที่ผิดไปอยู่ ยังมีความสุขอยู่ โดยขอตอบตรงนี้เลยว่า ผมไม่เคยคิดอะไรและไม่ได้ติดตามอะไรในข่าวสารของเค้าเลย

จากนั้นไม่นาน “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ได้ลบคลิปไลฟ์สดออกจากเฟซบุ๊กไปแล้ว

ขอบคุณทีมงาน siamnews.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *