ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! 6 คู่รักดาราดังฝ่ากระแส ลบคำสบประมาท จนได้แต่งงาน แถมมีครอบครัวที่อบอุ่น!

ใครว่า “รักแท้” นั้นจะมีแค่ในนิยาย ในชีวิตจริงก็มีนะคะ! แถมยังน่าอิจฉามากๆ เลยด้วย เพราะนอกจาก “คู่รักดารา” ที่เรากำลังอิจฉาอยู่นี้จะได้แต่งงานกัน จนกลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ ลบคำสบประมาทก่อนแต่งงานไปได้หมดแล้ว

บางคู่ยังพิสูจน์ให้เห็นอีกด้วยว่า ความรักเป็นสิ่งสวยงามที่ใช้ความอดทนและความพยายามมากมายแค่ไหน แม้ว่าความรักของหลายๆ คู่จะไม่ใช่เรื่องง่าย เรียกได้ว่าต้องฝ่าฝันอุปสรรคน่าและ “ฝ่ากระแส” นับกระการ แต่ถ้ามีบุพเพสันนิวาสร่วมกันแล้ว ยังไงก็จะครองคู่กันจนได้ ซึ่งคู่รักดาราไทยคู่ไหนจะเป็น “คู่แท้” ที่ฝ่ากระแสจนได้แต่งงานกันบ้างนั้น Happy Wedding.Life เราจะพาออเจ้าไปย้อนรอยว่ารักของพวกเขากันค่ะ

เมย์ เฟื่องอารมณ์ – หนุ่ม กรรชัย

เป็นหนึ่งในคู่รักที่บอกเลยว่า ฝ่ากระแสสังคมหนักมาก แต่แม้ว่ารักแท้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่สุดท้าย “คาสโนว่าตัวพ่อ” อย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้แต่งงานกับสาวเมย์ เฟื่องอารมณ์ หลังจากที่คบๆ เลิกๆ กันมานานกว่า 15 ปี

ซึ่งในปัจจุบันนี้ หนุ่มกรรชัย กลายเป็นคุณพ่อที่หลงลูกสาว “น้องมายู” และหวงหนักมาก ขนาดที่ว่าอยากให้ลูกเป็นทอมจะได้ไม่มีคนจีบกันเลยทีเดียว

เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร

ถ้าใครพอจำในช่วงที่คู่นี้เขาเปิดตัวกันใหม่ๆ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นพระเอกนางเอกดังทั้งคู่ แถมยังอายุห่างกันมาก ทำให้มีกระแสเรื่องความเหมาะสม แต่อย่าหวังจะทำให้ความรักของทั้งคู่เปลี่ยนไป

เพราะในที่สุด “เคน ธีรเดช” ก็ได้แต่งงานกับ “หน่อย บุษกร” และกลายเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่งในโลก จนตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมาจนจะเข้าสู่ปีที่ 11 แล้ว แต่ความรักยังหวานไม่มีจืดจางลงเลย

มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา

จากที่เป็นคู่รักแม่ไม่ปลื้มหนักในช่วงก่อนแต่งงานหนุ่ม “มิค บรมวุฒิ” ก็ได้พิสูจน์ทั้งก่อนแต่งงานและหลังแต่งให้เห็นแล้วว่า เขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับ “เบนซ์ พรชิตา” ได้จริงๆ

เพราะหนุ่มมิคไม่เพียงแต่ดูแลครอบครัวได้ดี แต่ยังรักภรรยาและลูกสาว “น้องปริม” มาก จนน่าอิจฉาเชียวล่ะคะทุกคน

โอปอล์ ปาณิสรา  – หมอโอ๊ค สมิทธิ์

บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหลังจากที่คู่นี้เขาประกาศคบกันก็เจอแต่กระแสลบมากมาย โดยเฉพาะสาว “โอปอล์ ปาณิสรา” ที่เคยคิดถึงขั้นอยากเลิกกับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แต่ด้วยความรักของคนทั้งคู่ทำให้ทั้งคู่ลบคำสบประมาทจนแต่งงานและมีลูกแฝดแสนน่ารัก น้องอลัน และ น้องอลิน ด้วยกัน

บี้ ธรรศภาคย์  – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

หลังจากประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ คู่รักวัยรุ่น “บี้ ธรรศภาคย์” และ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ต่างก็กลายเป็นข่าวท๊อกออฟเดอะทาวในช่วงข้ามคืน มีกระแสออกมามายมายโดยเฉพาะเรื่องท้องก่อนแต่ง จนสาวกุ๊บกิ๊บ และ บี้ ต้องออกมายอมรับว่า ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์แล้ว

แต่ก็ไม่วายโดยเมาท์เรื่องชีวิตคู่หลังแต่งงาน ว่าอาจจะไปกันไม่รอด แต่วันนี้กุ๊บกิ๊บและบี้ทำให้หลายคนเห็นแล้วว่า พ่อแม่วัยรุ่นก็สามารถเลี้ยงลูกให้ดีได้ เพราะตอนนี้ “น้องเป๋าเปา” ลูกสาวตัวน้อยของทั้งคู่ไม่เพียงฉลาดและน่ารัก แต่ยังเป็นขวัญใจมหาชนไปแล้ว มีแฟนคลับมากกว่าพ่อแม่แล้วเสียอีก

กาย รัชชานนท์ – ฮารุ ยามากูชิ

เป็นคู่รักดาราวัยรุ่นอีกคู่หนึ่งที่มีกระแส “จะคบกันรอดไหม” ออกมาให้ได้ยินเป็นพักๆ เพราะนอกจากในช่วงก่อนแต่งงาน หนุ่มกาย รัชชานนท์ จะเป็นเพลย์บอยตัวพ่อแล้ว คู่นี้เขาก็รักๆ เลิกๆ กันตลอด 4 ปีที่คบกัน ประกอบกับความที่ทั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่นคู่ ทำให้หลายคนไม่เชื่อว่าคู่นี้จะแต่งงานกันได้ แต่ใครล่ะจะรู้ดีกว่าเจ้าตัว

ซึ่งทั้งกายและฮารุ ก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า คนอื่นไม่ได้สำคัญเท่ากับคนในครอบครัว จากเพลย์บอยก็ก็เป็น “มนุษย์พ่อ” ไปเรียบร้อย แถมลูกๆ ทั้ง 3 ยังน่ารักและเป็นครอบครัวอบอุ่นที่หลายคนอิจฉาอยู่ในตอนนี้

อั๋น ภูวนาท – จ๋า อลิสา

หากใครไม่ได้ตามข่าว จะเข้าใจว่า “อั๋น ภูวนาท” แต่งงานกับ “จ๋า อลิสา” แบบสายฟ้าแลบ เพราะไม่เคยเห็นคู่นี้เขามีข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาก่อน ทั้งหนุ่มอั๋นเองก็ไม่เคยมีข่าวกับสาวคนไหน ซึ่งหลายกระแสก็มาในด้านลบ

แต่ถ้าใครได้เห็นด้านแมนๆ ของหนุ่มอั๋น ภูวนาท แล้วจะรู้ว่าคู่นี้เขารักกันจริง และคบกันมานานกว่า 9 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้สาวจ๋าก็กำลังท้องลูกคนแรกของทั้งคู่อีกด้วย

เชื่อแล้วว่าความรักเอาชนะอุปสรรคนานับประการได้จริงๆ ซึ่งเห็นแล้วก็อิจฉาและอดยิ้มตามไม่ได้ ใครที่กำลังคิดว่าความรักของตัวเองช่างยากเย็นแสนเข็ญเสียเหลือเกิน อยากให้มองคู่รักเหล่านี้เป็นตัวอย่าง คู่ของคุณอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลยก็ได้ ส่วนใครที่มีความรักอยู่แล้ว ก็จงเก็บรักษามันไว้ให้ดี และที่สำคัญ คือ เห็นคุณค่าของกันและกันให้มากๆ ด้วยนะคะ รักแท้จึงจะยิ่งยืนยาวและยาวนานตลอดไป

ขอบคุณที่มา  : siamnews.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *