หัวอกคนเป็นแม่!!! เล่าทั้งน้ำตา หลังน้องฟิวส์ โดนยิงดับ เอ่ยคำถามเด็ดถึงฆาตกร บีบหัวใจแม่จังลูกเอ้ย!!!

วันนี้ 20 มี.ค. 61ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดพยัคฆภูมิวราราม ต.ปะหลาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นสถานที่ใช้ประกอบพิธีสวดอภิธรรมศพ นายนันทพงศ์ รักพร้า หรือน้องฟิวส์ อายุ 16 ปี เจ้าของฉายา “มีทรัพย์ ต.อิทธิพร” นักมวยเยาวชนดาวรุ่งชื่อดัง ที่ถูกกลุ่มคนร้ายจ่อยิงแสกหน้า จนเสียชีวิตที่ จ.อุดรธานี

โดยญาติได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่วัดดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านเกิดของน้องฟิวส์ โดยมีเพื่อนบ้านที่ทราบข่าว ต่างก็เดินทางนำพวงหรีดดอกไม้ และพวงหรีดพัดลมมามอบให้ เพื่อเป็นการเคารพศพ และแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต โดยบรรยากาศงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศก

ด้าน นายสุกัญญา รักพร้า มารดาของน้องฟิวส์ กล่าวว่า น้องฟิวส์เป็นเด็กดี ไม่เกเร ก่อนเกิดเหตุไม่ทราบมาก่อนว่า น้องเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคนร้ายหรือไม่ ซึ่งแม่อยู่ที่ จ.มหาสารคาม น้องใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวย อยากมีค่าตัวแพง ๆ อยากมีเข็มขัดแชมป์ ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันของนักมวยทุกคน ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเอง ซึ่งเชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าจะสามารถติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ และหากจับคนร้ายได้ ตนเองก็อยากจะถามว่า “ทำไมถึงตัดสินชีวิตลูกของฉัน

แบบนี้”

ขอบคุณที่มา  https://www.siamvariety.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *