เปิดคำสารภาพ ผัวฝรั่งวัย 51 ฆ่าโหดเมียไทยดับคาบ้าน เล่าเป็นฉากๆเกิดอะไรขึ้นบ้าง ใครก็รับไม่ได้!!

เมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้ (16 เม.ย.) ร.ต.อ.วัชระพล พิมพ์วงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีหญิงสาวนอนตายเปลือยอยู่บริเวณเพิงหน้าบ้านเลขที่ 74 บ้านกอกกลาง หมู่ที่ 8 ต.โนนสมบูรณ์ อ.เดชอุดม จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภัทรพล โพธิอ่ะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเดชอุดม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลจีตัมเกาะอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบ

พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านต่อหลังคายื่นเป็นเพิงออกมาใช้นั่งเล่นจนถึงรั้วบ้านในสภาพเปิดโล่ง และใกล้ประตูทางเข้าบ้านที่ใช้พักอาศัยพบร่าง น.ส.กานดา สมิทธาม อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตลักษณะนอนหงาย สวมกางเกงชั้นในตัวเดียว ไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า มีเพียงผ้าห่มคลุมร่างอยู่เพียงผืนเดียว ตรวจสอบบริเวณใบหน้าและลำตัวมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง คาดเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง

นอกจากนี้ยังพบนายเควิน สมิทแฮม (KEVIN SMITHAM) อายุ 51 ปี สามีสัญชาติอังกฤษ ยืนอยู่ในบ้านลักษณะยังมีอาการเมาค้าง พร้อมให้การรับสารภาพว่าเมื่อค่ำวันที่ผ่านมาตนและเมียได้นั่งดื่มเบียร์จนดึกดื่น ส่วนลูกเข้าไปนอนในบ้านแล้ว ระหว่างนั่งดื่มกินกันอยู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะตบตีกันเพราะตนต้องการมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ น.ส.กานดาไม่มีอารมณ์ ทำให้เกิดอาการหึงหวงเพราะคิดว่าผู้ตายมีผู้ชายอื่นมาติดพัน จึงลงมือทำร้ายด้วยการใช้เท้าเตะไปที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง จน น.ส.กานดาวิ่งหนีออกจากบ้านมาล้มนอนแน่นิ่งอยู่หน้าบ้าน ตนจึงปล่อยให้เมียนอนสงบสติอารมณ์ โดยเอาผ้าห่มมาคลุมร่างให้และเข้าไปนอนในบ้านโดยไม่มีเจตนาจะทำให้ถึงแก่ความตาย กระทั่งรุ่งเช้ามีเพื่อนบ้านเดินผ่านไปมาเกิดสงสัยที่ น.ส.กานดานอนแน่นิ่งไม่ไหวติง จึงเข้ามาดูและพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.ภัทรพลกล่าวว่า สำหรับสาเหตุที่ทำให้ น.ส.กานดาเสียชีวิตที่ชัดเจน ต้องรอให้แพทย์ผ่าชันสูตรลงความเห็น แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นมีเพียงร่องรอยของการถูกทำร้ายตามใบหน้าและลำตัว โดยไม่มีการใช้อาวุธ ส่วนสาเหตุคาดมาจากความหึงหวงกันในครอบครัว จึงคุมตัวนายเควินไว้ดำเนินคดีฐานฆ่าผู้อื่นตายไว้ก่อน

ขอบคุณที่มาhttps://www.siamvariety.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *