หลายคนไม่รู้!! เผยอาชีพใหม่ ‘สรยุทธ’ หลังถูกคุมขังในเรือนจำ ไม่ได้พับถุงเหมือนนักโทษทั่วไป เเต่ได้รับมอบหมายให้ทำสิ่งนี้ (ชมคลิป)

ล่าสุด วันที่ 4 กันยายน 2560 นายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเผยถึง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ขณะนี้ยังคงถูกคุมขังอยู่ในแดนแรกรับ ยังไม่เข้าสู่กระบวนการจำแนก โดยปกติแล้วทางเรือนจำจะจำแนกผู้ต้องขังใหม่ไปยังแดนต่างๆ ทุกวันพฤหัสบดี ซึ่งจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 15 วัน ในการจำแนกแดน

ทั้งนี้ ในเรือนจำจะมีการฝึกอาชีพ ทางด้านของเรือนจำจะไม่ให้นายสรยุทธ ไปนั่งฝึกพับถุงเเบบนักโทษทั่วไป เพราะนายสรยุทธความสามารถ มีศักยภาพ ความรู้ รวมถึงประสบการณ์ที่มากกว่านั้น อาจจะให้มาช่วยงานในส่วนของงานประชาสัมพันธ์เรือนจำ

น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์ในไอจีก่อน หลังจากที่ตนได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมนายสรยุทธ โดยระบุว่า…

“ชีวิตต้องดำเนินต่อไป” ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พี่ยุทธนะคะ ไบรท์อ่านทุกข้อความ และได้เอาไปเล่าให้พี่ยุทธฟังทุกครั้งที่ไบรท์เข้าไปหา..พี่ยุทธเข้มแข็ง ยืนยันเหมือนเดิมว่า “ไม่ต้องห่วง พี่อยู่ได้” และฝากขอบคุณพี่ๆน้องๆแฟนข่าวแฟนรายการจากใจจริงค่ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตที่ฝากถึงนายสรยุทธ


ชมคลิป

ขอบคุณ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
ขอบคุณทีมงาน siamnews

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *